fbpx

Access Control : กับการเข้าถึงข้อมูลส่วนกลาง

ProdataKey & Dwelo partner to bring perimeter security and common space access to apartment living
April 12, 2018

ProdataKey (PDK) และ Dwelo LLC ประกาศความร่วมมือในการผนวกรวมเทคโนโลยีการควบคุมการเข้าถึงระบบคลาวด์ของ PDK เข้ากับแพลตฟอร์มอพาร์ทเมนต์อัจฉริยะ Dwelo เว็บและซอฟท์แวร์มือถือของ Dwelo ซึ่งปัจจุบันชาวอพาร์ตเมนต์สามารถควบคุมอุปกรณ์สมาร์ท เช่นสวิทช์ไฟ อุณหภูมิ และสลักประตู สำหรับแต่ละยูนิตจะเพิ่มคุณสมบัติในการจัดการการเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางของอาคารหรือชุมชน เช่น ประตูทางเข้า, สโมสร, ห้องออกกำลังกาย และสถานที่ซักรีด ช่องว่างเหล่านี้จะได้รับการรักษาความปลอดภัยด้วยโซลูชันการควบคุมการเข้าถึงระบบคลาวด์ PDK ของ pdk.io ซึ่งจะช่วยให้เจ้าของอพาร์ทเมนต์ และผู้พักอาศัยมีความปลอดภัย และสะดวกมากยิ่งขึ้น

ผู้ดูแลระบบจะควบคุมซอฟต์แวร์อินเทอร์เฟซที่ใช้งานให้แก่ผู้อยู่อาศัย จะทำให้ผู้บริหารสามารถสร้างและบังคับใช้ชั่วโมงที่ได้รับอนุญาตสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป เส้นทางการตรวจสอบจะรายงานการเข้าใช้งานทั้งหมดในพร็อพเพอร์ตี้รวมถึงข้อมูลประจำตัว ที่ออกโดยผู้อยู่อาศัยซึ่งสามารถใช้เพื่อช่วยในการตรวจสอบในกรณีที่เกิดการโจรกรรมหรือการทำลายอุปกรณ์  เมื่อผู้อยู่อาศัยย้ายออกการเข้าถึงข้อมูลของพวกเขาจะถูกปิดการใช้งานทันที เพื่อลดความเสี่ยงที่มาพร้อมกับระบบการใช้งานแบบเดิมที่อาจจะยังใช้งานอุปกรณ์ หรือข้อมูลในระบบได้อยู่

นอกเหนือจากประสิทธิภาพในการดำเนินงานแล้วผู้อยู่อาศัยจะสามารถปลดล็อกประตู และประตูทั่วไปได้โดยใช้แอปบนมือถือเดียวกันกับที่ใช้ในการควบคุมอพาร์ตเมนต์ของตน นอกจากนี้พวกเขาจะมีความสามารถในการใช้โทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์เพื่อสร้างข้อมูลประจำตัวแบบชั่วคราวที่อนุญาตให้ผู้เข้าติดต่อหรือมาเยี่ยมถึงได้ตามที่ต้องการ คุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์อัจฉริยะที่สามารถใช้งานได้กับ Dwelo

ทั้ง Dwelo และ PDK ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์เพื่อสร้างโซลูชันที่สามารถปรับขยายได้ และราคาไม่แพงซึ่งทำให้ง่ายต่อการติดตั้งสำหรับผู้รับเหมา และการใช้งานที่ง่ายสำหรับลูกค้า ด้วยพื้นที่รวมกันของพวกเขาซึ่งเชี่ยวชาญในระบบอัตโนมัติเกี่ยวกับบ้าน และการรักษาความปลอดภัยร่วมกันพวกเขาเห็นโอกาสที่จะให้บริการผู้เช่าอพาร์ทเมนขนาดใหญ่ และโดยทั่วไปผู้เช่าอพาร์ทเมนที่ต้องการบ้านที่มีระบบสมาร์ท ซึ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยี  โซลูชั่น Dwelo / PDK สามารถใช้ได้สำหรับการก่อสร้างและการเดินระบบใหม่ ๆ หลังจากค่าใช้จ่ายในการติดตั้งต่อหน่วยเริ่มต้นระบบเป็นแบบการสมัครสมาชิกโดยผู้จัดการด้านทรัพย์สินสามารถชดเชยค่าใช้จ่าย อยู่ในรูปแบบของประสิทธิภาพของโครงการ และรายได้ที่เพิ่มขึ้น

Dwelo ตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ที่มีนวัตกรรมเช่น PDK PDK เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในพื้นที่การควบคุมการเข้าถึงทางอิเล็กทรอนิกส์และ Dwelo และลูกค้าของ บริษัท ได้รับประโยชน์จากแนวทางความคิดในการเข้าถึงข้อมูล การรวมระบบควบคุมและควบคุมพื้นที่สมาร์ทภายใน และการควบคุมการเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางในแพลตฟอร์มเดียว เป็นการร่วมมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับเจ้าของทรัพย์สินที่มีหลายคน เราหวังว่าจะได้มี PDK ในการสร้างโซลูชันเพิ่มเติมเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าเหล่านี้ “Mike Rovito ซีอีโอของ Dwelo, LLC กล่าว

 

เครดิตข้อมูลข่าวโดย :  https://facilityexecutive.com