fbpx

LPR Technology : สำหรับควบคุมยานพาหนะในสนาม FC Barcelona

การควบคุมการเข้าถึงยานพาหนะในศูนย์กีฬา FC Barcelona – Joan Gamper Sports Complex

เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกว่าบาร์เซโลนาสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ และมีความสำคัญทั้งตัวนักกีฬา และคุณภาพของการแข่งขันที่ยุติธรรม สโมสรนี้สร้างขึ้นในปี พ. ศ. 2442 และเป็นปีที่แฟน ๆ ต่างพากันชื่นชม สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวและผู้มาเยือนสถานที่ต่างๆ ของสโมสร (sports matches, Camp Experience Museum, conferences, shops, etc.)

Joan Gamper Sports City เป็นศูนย์กีฬาของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาซึ่งมีพื้นที่มากกว่า 150,000 ตารางเมตรซึ่งเป็นการฝึกซ้อมที่แรกของสโมสร และทีมสำรอง การไหลบ่าเข้ามาของคนเดินเท้าและยานพาหนะที่มีขนาดใหญ่จำเป็นต้องติดตั้งเทคโนโลยีการควบคุมการเข้าถึง SIRAM ของเราและชุดจับสัญญาณ SIRAM Compact ของเราที่ทางเข้าของไซต์เพื่อตรวจสอบและบันทึกป้ายทะเบียนรถยนต์โดยอัตโนมัติ

 

รายละเอียดของโครงการ

ลูกค้า: FC Barcelona – Joan Gamper

ปี: 2012

จำนวนเลน: 1

 

สถาปัตยกรรมฮาร์ดแวร์: Siram Wiegand

การดำเนินงานโดยคำนึงถึงการไหลเวียนของผู้คนและยานพาหนะอย่างต่อเนื่องและความจำเป็นในการควบคุมการเข้าถึงสนาม เอฟซีบาร์เซโลนาได้เลือกที่จะรวมระบบควบคุมการเข้าใช้งานเข้ากับสถานที่จัดงาน Joan Gamper ด้วยเทคโนโลยี SIRAM LPR เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัย ระบบควบคุมการเข้าออกที่ใช้ในสิ่งอำนวยความสะดวก FC Barcelona เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในแง่ของการรวมและการซิงโครไนซ์ระบบ LPR ผ่านทางโปรโตคอล Wiegand เพื่อให้มั่นใจว่าการรวมเทคโนโลยี LPR ของเราเข้ากับระบบควบคุมการเข้าใช้งานที่มีอยู่อย่างสมบูรณ์ กลุ่ม Innova Systems เราตัดสินใจที่จะพัฒนาและใช้ Siram Wiegand ร่วมกับหน่วยจับ SIRAM Compact โซลูชัน LPR นี้ช่วยให้การรวมเข้ากับระบบการควบคุมการเข้าใช้งานที่มีอยู่ของ FC Barcelona – Joan Gamper ทำตัวเหมือนเครื่องอ่านการ์ด แต่จะระบุรายละเอียดของรถยนต์ผ่านแผ่นป้ายทะเบียน

 

การเข้าถึงโดยอัตโนมัติที่มีความปลอดภัยสูง

โซลูชันด้านเทคโนโลยีของเรา LPR ถูกรวมไว้ในระบบควบคุมการเข้าใช้งานผ่านทาง Wiegand ซึ่งเป็นโปรโตคอลที่ปรับให้ครอบคลุมทุกความต้องการของระบบควบคุมการเข้าออก เหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่ SIRAM ให้:

  • ระบุรถยนต์โดยอัตโนมัติทั้งหมดที่พยายามเข้าถึงสนาม
  • การส่งข้อมูลการลงทะเบียนที่ได้รับการตรวจสอบในรูปแบบ Wiegand
  • การเปิดทางเข้าออกโดยอุปกรณ์ควบคุมการเข้าใช้งาน

 

ฮาร์ดแวร์ที่ใช้

สิ่งอำนวยความสะดวกของเมืองกีฬา Joan Gamper ของสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาต้องการอุปกรณ์จับภาพที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ 100% ในทางกลับกันกล้อง LPR Siram Compact จะปรับให้เข้ากับพื้นที่ลานจอดรถที่มีอยู่ได้อย่างสมบูรณ์ สำหรับการตรวจจับยานพาหนะและการทำงานของ OCR อุปกรณ์ควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ SIRAM Conex IP01 ถูกนำมาใช้ซึ่งจะช่วยให้สามารถรับใบสั่งจากระบบควบคุมการเข้าถึงเพื่อเปิดช่องว่างในการเข้าถึงได้

 

เครดิตข้อมูลข่าวโดย :  http://www.parking-net.com